Khai mạc giải Cầu lông năm 2023
Sáng ngày 26/8/2023. Ban tổ chức Ngày hội truyền thống Văn hóa - Thể thao huyện Nghĩa Hưng tổ chức Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9; Ngày hội truyền thống Văn hóa - Thể thao huyện Nghĩa Hưng năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thông tin và  Thể thao huyện về  dự và trao cờ cho các đoàn vận động viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và  Thể thao huyện khẳng định: “Giải Cầu lông lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn của mạnh phong trào TDTT ở các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng. Đây là môn thể thao phổ biến, hấp dẫn với mọi tầng lớp nhân dân, mọi lứa tuổi tham gia tập luyện, tranh tài. Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối những người yêu thích môn Cầu lông; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và phong trào Cầu lông nói riêng. Thông qua giải đấu, có thể phát hiện và quy tụ những tài năng thể thao cho huyện Nghĩa Hưng để tham gia các giải phong trào của tỉnh Nam Định.”

Giải Cầu lông huyện Nghĩa Hưng năm 2023, với 4 nội dung: đôi nam lãnh đạo và cán bộ khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (có 12 đơn vị tham gia); đôi nam lãnh đạo và cán bộ khối xã, thị trấn (có 8 đơn vị tham gia); đôi nam phong trào các xã, thị trấn (có 19 đơn vị tham gia); Đôi nam – nữ các xã, thị trấn (có 08 đơn vị tham gia).

Các trận thi đấu diễn trong 2 ngày: 26 - 27/8 tại Nhà thi đấu UBND huyện. Riêng vòng Bảng đôi nam lãnh đạo - cán bộ xã, thị trấn và Đôi nam – nữ thi đấu ngày 26/8/2023 tại nhà thi đấu của Phòng Giáo dục – Đào tạo. Các trận vòng chung kết diễn trong ngày 27/8/2023 tại Nhà thi đấu UBND huyện./.

Nguồn Trang TTĐT huyện