UBND huyện Nghĩa Hưng tổ chức hội nghị bàn công tác GPMB thực hiện dự án xây dựng đường trục phát triển giai đoạn 2 trên địa bàn xã Nghĩa Sơn.

Sáng ngày 13/3/2024 vừa qua, tại UBND xã Nghĩa Sơn. UBND huyện Nghĩa Hưng tổ chức hội nghị bàn về công tác GPMB thực hiện dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình ( giai đoạn 2) đối với địa bàn xã Nghĩa Sơn.

Hội nghị do đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự hội nghị còn có các cơ quan, đơn vị: Phòng TN - MT huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Phòng TC - KH huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của xã Nghĩa Sơn.

Sau khi nghe ý kiến của các cơ quan, đơn vị và ý kiến của các đại biểu về phương án GPMB đối với 11 hộ không thuộc diện tái định cư xã Nghĩa Sơn. Để đảm bảo tiến độ công tác GPMB dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị và xã Nghĩa Sơn cần thực hiện tốt các bước trong phương án cưỡng chế thực hiện quyết định thu hồi đất đối 11 hộ thuộc diện tái định cư xã Nghĩa Sơn. Trong đó, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động thuyết phục người dân./.

PV: Dương Liễu