Đảng bộ xã Nghĩa Sơn tổ chức gặp mặt các Đ/c nguyên là cán bộ chủ chốt xã qua các thời kỳ và các Đ/c Đảng viên HHĐ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Chiều ngày 16/01/2023 Đảng bộ xã Nghĩa Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt các Đ/c nguyên là cán bộ chủ chốt xã qua các thời kỳ và các Đ/c Đảng viên HHĐ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đ/c Ngô Trung Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đ/c: Trần Ánh Dương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; các Đ/c nguyên là Ban thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên nghỉ hưu trên địa bàn xã; Các Đ/c Đảng viên HHĐ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí Thư ĐU – Chủ tịch HĐND xã thông báo tóm tắt tình hình KTXH năm 2022

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe  Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thay mặt BCH Đảng bộ thông báo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Năm vừa qua, trong điều kiện khó khăn do tác động của nhiều yếu tố, cơ chế thị trường nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Nghĩa Sơn đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay không ngừng của địa phương.

Chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023, Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã chúc các đại biểu sức khỏe, năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục đồng hành, dõi theo và tham gia nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương./.