THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Bác Hồ từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. 92 năm hình thành và phát triển là cột mốc quan trọng trong hành trình định hướng, dẫn dắt và làm bạn cùng với tuổi trẻ của tổ chức Đoàn. Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8/3 Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng nhà trường TH xã Nghĩa Sơn tổ chức các hoạt động "bóng đá" giữa  3 điểm trường : Tân Liêu, Quần Liêu, Bơn Ngạn và Đò Mười. Hoạt động bóng đá thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh hưởng ứng và tham gia. Bắt đầu từ 14 h phụ huynh và các em học sinh trong đội bóng đá của 3 điểm trường đã đến sân bóng tại điểm trường Quần Liêu đông vui, náo nhiệt với tinh thần phấn khởi. Hoạt động diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ đã thu được kết quả đáng khích lệ: Đội bóng đá của học sinh điểm trường Quần Liêu đạt giải Vô địch, đội bóng đá của học sinh điểm trường Bơn ngạn, Đò Mười đạt giải Nhì, đội bóng đá của học sinh điểm trường Tân Liêu đạt giải Ba.

Sau đây là một số hình ảnh về  hoạt động bóng đá của nhà trường:

BBT TRƯỜNG TH NGHĨA SƠN