Hội Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 20/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Kết nạp hội viên mới và trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Quang – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Đ/c Nguyễn Văn Dân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Ngô Trung Chiến - Phó bí thư TT ĐU; Đ/c Trần Ánh Dương - PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - MTTQ và đại diện các đoàn thể xã, Hợp tác xã nông nghiệp và hơn 347 hội viên đại diện cho hội viên hội cựu chiến binh trong toàn xã đã về dự.

Tại hội nghị đã kết nạp 19 đồng chí Hội viên mới, trao Kỷ niệm chương cho 29 đồng chí và đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Cũng tại hội nghị Đ/c Phạm Chí Thịnh - Chủ tịch hội CCB xã thông qua báo cáo công tác hội cựu chiến binh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Đ/c Nguyễn Văn Quang - PCT Hội Cựu chiến binh huyện Nghĩa Hưng phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Hội CCB huyện Nghĩa Hưng; và sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – UBND xã; sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn Hội. Hội CCB xã Nghĩa Sơn đã quán triệt nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội; tập trung triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ và hoạt động của Hội; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phát huy tốt vai trò gương mẫu, nâng cao bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Chỉ đạo các chi hội tổ chức đại hội chi hội.

Đ/c Nguyễn Văn Dân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Nghĩa Hưng, Đ/c Nguyễn Văn Dân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã  ghi nhận và biểu dương những kết quả mà hội Cựu chiến binh xã nhà đã đạt được trong năm qua, các đồng chí chỉ ra những tồn tại hạn chế  trong năm qua, đồng thời thực hiện tốt những nhiệm vụ trong năm 2023, nhằm xây dựng Hội cựu chiến binh xã nhà ngày càng phát triển, vững mạnh xứng danh anh bộ đội cụ Hồ./.