Xã Nghĩa Sơn: Tham gia sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao

Thời gian qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn xã Nghĩa Sơn đang từng bước phát triển rộng khắp và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu. Thông qua các hoạt động TDTT đã góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/82022) và Quốc khánh 2/9(2/9/1945-2/92022). Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với Đại hội TDTT huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX năm 2022.

Ngày 5/8/2022 xã Nghĩa Sơn tổ chức thành công Đại hội TDTT xã Nghĩa Sơn lần thứ IX năm 2022.

Tại Đại hội TDTT huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX xã Nghĩa Sơn tham gia thi đấu 8 môn: Cầu lông đôi nam phong trào, Bơi chải nam, Bóng đá thanh niên, Cờ tướng, Bóng bàn, Kéo co, Bóng chuyền và hội thi văn nghệ. Kết quả đạt được như sau:

- Giải Nhất môn Bơi chải nam huyện Nghĩa Hưng

- Giải Nhất môn Cầu lông đôi nam phong trào huyện Nghĩa Hưng.

- Giải Nhất môn Kéo co huyện Nghĩa Hưng

- Giải 3 toàn đoàn Hội thi văn nghệ huyện Nghĩa Hưng, trong đó có 2 tiết mục dự thi đạt giải A.

- Giải 3 môn Cờ tướng huyện Nghĩa Hưng.

- Giải Khuyến khích môn Bóng bàn huyện Nghĩa Hưng.

Tại Giải bơi chải tỉnh Nam Định năm 2022, đội bơi chải nam xã Nghĩa Sơn vinh dự đại diện cho đội bơi chải nam Huyện Nghĩa Hưng đi thi đấu đã xuất sắc giành giải nhất.

Một số hình ảnh:

Đội bơi chải nam xã Nghĩa Sơn đạt giải nhất tại Đại hội TDTT huyện Nghĩa Hưng

Xã Nghĩa Sơn đạt giải nhất cầu lông đôi nam phong trào tại Đại hội TDTT huyện Nghĩa Hưng

anh tin baiXã Nghĩa Sơn đạt giải nhất môn Kéo co nam huyện Nghĩa Hưng
 Xã Nghĩa Sơn đạt giải 3 toàn đoàn hội thi văn nghệ huyện Nghĩa Hưng
anh tin baiĐội bóng đá nam Xã Nghĩa Sơn thi đấu tại ĐH TDTT huyện Nghĩa Hưng

Đội bóng chuyền nam xã Nghĩa Sơn thi đấu tại ĐH TDTT huyện Nghĩa Hưng

Đội bơi chải nam xã Nghĩa Sơn đại diện huyện Nghĩa Hưng thi đấu, đạt giải Nhất bơi chải nam tỉnh Nam Định