Xã Nghĩa Sơn tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022
Chiều ngày 30/8, Xã Nghĩa Sơn tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng  huyện Nghĩa Hưng năm 2022

Các Đ/c lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm, động viên các diễn viên trước hội diễn

Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 gắn với Đại hội Thể dục thể thao huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX năm 2022. Ban tổ chức ĐHTDTT huyện lần thứ 9 tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022.

Tham dự Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Nghĩa Hưng năm 2022 xã Nghĩa Sơn biểu diễn 3 tiết mục gồm: hát, hát múa phụ họa, tốp ca… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…

Các tiết mục văn nghệ đã khắc họa lên bức tranh về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ca ngợi về những đổi mới đi lên của quê hương, đất nước.

Thông qua Hội diễn, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân.

Các tiết mục mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Kết thúc Hội diễn, 3 tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ của xã Nghĩa Sơn gồm: Múa Lội dòng sông quê – Tác giả: Phó Đức Phương; Hát múa: Sen – Tác giả: Hoàng Hồng Ngọc; Hát múa: Bài ca non sông – Vũ Dương Cương được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Cả 3 tiết mục của xã Nghĩa Sơn đều được lựa chọn biểu diễn vào Đêm công diễn tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện Nghĩa Hưng lúc19h tối ngày 01/9/2022.

Các đơn vị tham gia Hội diễn nhận cờ lưu niệm