image banner
Xã Nghĩa Sơn: Tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
Lượt xem: 3491

         Sáng ngày 20/11/2023 Đảng ủy – HĐND - UBND xã Nghĩa Sơn long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Về dự và tặng hoa chúc mừng hội nghị có Đ/c Đồng Văn Thanh – Phó Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Nghĩa Hưng; Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí thư ĐU – Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Ngô Trung Chiến – Phó bí thư TT ĐU; Đ/c Trần Ánh Dương – Phó bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; các Đ/c trong TT Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Hội viên Hội cựu giáo chức cùng toàn thể quý thầy cô và đại diện các em học sinh các trường.

        Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Có gì vẻ vang hơn là đào tạo thế hệ sau này góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản; người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”. Chính sự vẻ vang đó mà mỗi một con người khi đã gắn mình vào nghề dạy học thì dù ở bất kỳ thời đại nào, cũng phải ý thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình.

anh tin bai

        Thấm nhuần lời dạy của Bác, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm, Thầy giáo Vũ Văn Nha – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS thay mặt cho ngành giáo dục xã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2022-2023; phát động phòng trào thi đua “Hai tốt” năm học 2023-2024. Trong năm học qua dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã, cùng với sự phối hợp của các cấp, các ngành sự nghiệp giáo dục của xã Nghĩa Sơn có bước chuyển biến đáng kể và dành được một số thành tích đáng tự hào như:

Trường Mầm Non đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên Tiến, được Bộ giáo dục tặng Bằng khen. Trường Tiểu học đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Trường THCS đạt tập thể lao động tiên tiến, Hội Cựu giáo chức đã tập hợp đoàn kết các nhà giáo hưu trí, phát huy truyền thống yêu nước, phát huy, năng lực, trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trung tâm học tập cộng đồng được cấp uỷ Đảng chính quyền, các ngành quan tâm hoạt động đi vào nền nếp đạt hiệu quả. Đặc biệt 177 nhà giáo đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.

anh tin bai

Tại buổi Lễ Đ/c Đồng Văn Thanh – Phó Trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Nghĩa Hưng đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương ghi nhận những thành tích mà ngành giáo dục xã nhà đã đạt được trong năm học qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới. 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí thư ĐU – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

        Nhân  dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã tặng giấy khen cho 17 thầy, cô giáo đã có sự đóng góp cho nền giáo dục xã nhà.

anh tin bai

Đ/c Trần Ánh Dương – PBT – Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc.

Tại buổi lễ, đại diện các thầy giáo, cô giáo đã phát biểu cảm nhận, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được làm thầy giáo, cô giáo, nghề cáo quý nhất trong những nghề cao quý; được cống hiến cho sự nghiệp trồng người, tuy vất vả nhưng vinh quang.

         Nhân dịp này, giáo viên các trường đã trình bày nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi tình thầy trò.

Một số hình ảnh văn nghệ:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Kim Uyên - Văn hóa TTTT

 

Tin mới

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Xã Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Nghĩa Sơn - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang