image banner
HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TẠI KHU QUẦN LIÊU NĂM HỌC 2023 - 2024 TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA SƠN
Lượt xem: 135

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, tại khu Quần Liêu trường Mầm Non Nghĩa Sơn sáng nay ngày 05/09/2023 đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” cho 400 trẻ là học sinh thuộc khu vực thôn Quần Liêu xã Nghĩa Sơn chào đón năm học mới 2023-2024.

Tới dự và chung vui với cô và trò nhà trường có Đ/C Đoàn Thị Thoan chuyên viên Phòng GDDT Huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Trần Ánh Dương - Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND Xã Nghĩa Sơn , các ban nghành  đoàn thể, các  bậc phụ huynh, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên, cùng các con học sinh có mặt đông đủ để tham dự “Ngày hội đến trường của bé”.

Thực hiện chủ đề năm học: Đoàn kết- Kỷ cương - Sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng GD và đào tạo. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường  luôn phát huy sức mạnh  đoàn kết, phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của cấp trên và của trường, làm tốt công tác CS- ND - GD trẻ, tích cực xây dựng môi trường và giáo dục trẻ theo hướng “Lấy trẻ làm trung tâm”, xứng đáng là những người mẹ hiền thứ 2 của các con học sinh.

Quyết tâm của nhà trường tạo được sự chuyển biến đột phá trong năm học này là: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nâng cao nền nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường. Triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; đưa nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn” vào trong các hoạt động của nhà trường.. 

Tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp, hiệu quả của việc chăm sóc giáo dục trẻ.Xây dựng trường Mầm non Nghĩa Sơn ngày càng phát triển hơn nữa đáp ứng với lòng mong đợi của các cấp uỷ Đảng , chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân. 

Sau đây là một số hình ảnh trong “ Ngày hội đến trường của bé’’ năm học 2023-2024

anh tin bai

Đồng chí Phạm Hiền Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng 

anh tin bai

Đồng chí Trần Ánh Dương - Phó bí thư –  Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường 

anh tin bai

Đồng chí Đoàn Thị Thoan chuyên viên Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường 

anh tin bai

Thầy xứ Giáo xứ Quần Liêu tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường 

anh tin bai

Đồng chí Đặng Thị Minh Trang-Phó trưởng Công an xã Nghĩa Sơn thay mặt đồng chí Phạm Liêm Chính-Phó Công an huyện lên tặng hoa chúc mừng nhà trường 

anh tin bai

Bà Vũ Thị Hiên đại diện hội cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường 

anh tin baiTrẻ tham gia nhảy tập thể mở đầu chương trình văn nghệ 
anh tin baiTiết mục Hát-múa “ Yêu sao nghề giáo viên “
anh tin baiTiết mục - Nhảy hiện đại “Daddy” 
anh tin baiTiết mục hát múa “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh “
anh tin baiTiết mục biểu diễn thời trang từ các nguyên vật liệu tái chế 
anh tin bai
anh tin bai

Nối tiếp chương trình “Ngày hội đến trường của bé” các con học sinh cùng bố mẹ đã tham gia Hội Chợ Quê với những gian hàng đa dạng màu sắc đậm đà bản sắc quê hương do chính bàn tay các cô giáo đã chuẩn bị. Một số hình ảnh tại Hội Chợ Quê 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trẻ tham gia nặn tò he cùng tìm hiểu về đồ chơi dân gian của trẻ em Việt Nam, nặn tò he là một nét văn hóa dân gian ở các vùng quê Việt Nam, đặc biệt là Bắc Bộ

anh tin bai

          Không khí ngày hội đến trường của bé được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các con học sinh mà còn hiện trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Nghĩa Sơn như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn: Trường Mầm non xã Nghĩa Sơn

 

Tin mới

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 228
  • Trong tuần: 3 631
  • Tất cả: 157741
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Xã Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Nghĩa Sơn - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang