Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM xã Nghĩa Sơn

Trong không khí sôi nổi của tháng thanh niên đồng thời chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCSHCM xã Nghĩa Sơn, đoàn thanh niên xã nhà  đã hăng hái, sôi nổi tham gia nhiều việc làm thiết thực, mang ý nghĩa lớn, đồng thời đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

Truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm cống hiến trong thanh thiếu nhi xã Nghĩa Sơn. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Nghĩa Sơn đã có nhiều nét khởi sắc, nhiều hoạt động, phong trào đã đi vào chiều sâu góp phần tích cực trong việc phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách, trí lực, thể lực cho thanh thiếu nhi, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ  quê hương, đất nước.

Để thiết thực chào mừng ngày hội lớn và thành công của Đại hội, Đoàn thanh niên xã Nghĩa Sơn đã hân hoan, vui mừng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách" Đoàn thanh niên xã đã tổ chức tặng 10 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức chăm sóc, trồng bổ sung 60 cây xanh trên tuyến đường Hàng cây thanh niên….

Một số hình ảnh:

Kim Uyên - Văn hóa TT