image banner
Thư kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định về tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023
Lượt xem: 89

HƯ KÊU GỌI

của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định về tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023
 

Kính gửi: - Các tầng lớp nhân dân;

- Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang;

- Các tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong những năm qua Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh Nam Định đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của các cấp chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Từ nguồn Quỹ vận động được của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, cùng với sự giúp đỡ về ngày công, vật tư của người thân, bà con, làng xóm, đến nay toàn tỉnh đã xây dựng được 4.028 nhà Đại đoàn kết, giúp đỡ cho 3.204 hộ nghèo được nâng cấp, sửa chữa nhà ở. Hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ vốn sản xuất, khám chữa bệnh, con em được giúp đỡ để tiếp tục được đến trường... góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận tình cảm quý báu, sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của các tầng lớp nhân dân, các tập thể, cá nhân đã chia sẻ, chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo" tỉnh Nam Định kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo" tích cực tham gia đóng góp ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo" để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, phát triển sản xuất... vươn lên thoát nghèo bền vững.

Mọi sự ủng hộ xin chuyển về Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định:

- Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản:

+ Tài khoản tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định. Tên tài khoản: Quỹ Vì người nghèo Mặt trận Tổ quốc Nam Định; Số tài khoản: 3761.0.9042641.91046.

+ Tài khoản tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nam Định. Tên tài khoản: Quỹ vì người nghèo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nam Định; Số tài khoản: 1000000900282828.

+ Tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Bắc Nam Định. Tên tài khoản: Quỹ vì người nghèo Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nam Định; Số tài khoản: 120000107499.

- Tiếp nhận trực tiếp tại trụ sở cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nam Định.

+ Địa chỉ: Số 2, đường Máy Tơ, thành phố Nam Định.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nam Định, ngày 10 tháng 10 năm 2023
CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ
Trưởng BVĐ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định
Đoàn Văn Hùng

Tin mới

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 3 558
  • Tất cả: 157668
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Xã Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Nghĩa Sơn - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang