Thông báo V/v treo cờ Tổ quốc Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động

Hướng tới kỷ niệm Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2022) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5/1886-01/5/2022).

UBND xã Nghĩa Sơn phát động toàn thể các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong xã tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại nơi trang trọng ở các vị trí: trụ sở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; nơi thờ tự, tại các đường làng, ngõ xóm và tại mỗi gia đình.

Thời gian: từ ngày 29/4/2022 – hết ngày 03/5/2022.

Việc treo cờ Tổ quốc nhằm khẳng định tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, là dịp bày tỏ lòng biết ơn với những thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất Tổ quốc. Qua đó, phát huy tinh thần và hào khí của Đại thắng mùa Xuân năm 1975; phấn đấu xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, cường thịnh.

Vì vậy, UBND xã Nghĩa Sơn phát động để các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực./.