Chi bộ 1, Đảng bộ xã Nghĩa Sơn Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Nghĩa Sơn về lãnh đạo chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Chiều ngày 23/7, Chi bộ 1 đã tổ chức thành công Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; Đ/c Ngô Trung Chiến – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Trần Ánh Dương – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã; Các Đ/c trong BCH Đảng bộ và các đồng chí Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ

Chi bộ 1 Đảng bộNghĩa Sơn28 đảng viên, có 18 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng; trong đó 60 năm 01 đồng chí, 55 năm 01 đồng chí, 50 năm 03 đồng chí, 45 năm 06 đồng chí, 40 năm 03 đồng chí, 30 năm 04 đồng chí. Trong những năm qua chi bộ luôn đạt danh hiệu là chi bộ trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể đều đạt tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

Nhiệm kỳ qua, thu nhập bình quân đầu người đạt 71 triệu đồng/người/ năm. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 94,3%, tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt trên 90%. Số hộ dùng nước sạch theo quy chuẩn đạt trên 90%. Bằng nguồn đầu tư của cấp trên cùng với đóng góp tự nguyện của nhân dân, chi bộ chi ủy đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân đóng góp làm được một cầu qua sông Lý Nhân 1 xuống nghĩa trang thôn Lý Nhân, bê tông hóa 450m đường dong với tổng kinh phí trên 700 triệu.

Phát biểu chỉ đạo, Đ/c Nguyễn Văn Dân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên. Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

Đ/c Nguyễn Văn Dân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ngay sau đại hội điểm, Đảng ủy xã Nghĩa Sơn đã họp rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để công tác tổ chức Đại hội của các chi bộ  tiếp theo trong Đảng bộ được tốt hơn./.